มันเป็นหนังระทึกขวัญ: เพลงใหม่ของ Michael Jackson กำลังจะมาในเดือนพฤษภาคมที่ LP Xscape หลังมรณกรรม

2019-06-08 03:08:01

author:练镔

The King of Pop กำลังจะกลับมา: วันที่ 13 พฤษภาคม Epic Records จะเปิดตัว Xscape ซึ่งเป็นอัลบั้มที่มีเพลงใหม่แปดเพลงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนจาก Michael Jackson

โลกจะได้ยินเสียงเพลงใหม่เนื่องจากความพยายามของประธาน Epic Records และผู้ตัดสิน X Re ก่อนหน้านี้ LA Reid ผู้ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงคลังเก็บของ Jackson โดยไม่ จำกัด ในจดหมายเหตุเรดได้เปิดเผยสิ่งที่แถลงข่าวเรียกว่า "เนื้อหาสี่ทศวรรษที่แจ็กสันทำเสียงร้องของเขาเสร็จ"

เรดเลือกแปดแทร็กสำหรับอัลบั้มจากนั้นส่งออกไปให้ผู้อำนวยการสร้างทำการดัดแปลงรวมถึงล่าสุดBeyoncéและ Justin Timberlake ผู้ตี Timbaland ในกระบวนการที่ Reid เรียกว่า“ contemporizing” เพลงราโมนส์ถือได้ว่าเป็น“ การร่วมสมัย”) เรดเลือกผู้ผลิตที่มี“ แรงโน้มถ่วงความลึกและพิสัย” เท่านั้นเพื่อรักษา“ แก่นแท้และความสมบูรณ์” ของผลงานของแจ็คสัน นิ้วมือไขว้กันแฟนแจ็คสัน

“ ไมเคิลทิ้งการแสดงดนตรีที่เราภูมิใจนำเสนอผ่านวิสัยทัศน์ของผู้ผลิตเพลงที่เขาทำงานโดยตรงหรือแสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะทำงานด้วย” เรดกล่าวในการแถลงข่าว “ เราภูมิใจอย่างยิ่งและเป็นเกียรติที่ได้นำเสนอเพลงนี้สู่โลก”

สำหรับชื่อเรื่องของอัลบั้มใหม่มันมาจากเพลงที่แต่งและผลิตโดย Michael Jackson และ Rodney“ Darkchild” Jerkins (ผู้ช่วยผู้กำกับ Brandy, Justin Bieber และ Lady Gaga) จากการแถลงข่าว“ Xscape” เป็นเพลงเดียวในอัลบั้มที่“ ร่วมสมัย” โดยโปรดิวเซอร์ที่บันทึกเสียงไว้ในสตูดิโอกับไมเคิล

เพิ่มเติม :

เพิ่มเติม: วิดีโอ

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino