เจ้าของบ้านในสหรัฐอเมริกาจะไม่ได้รับการผ่อนปรนจากข้อตกลง JPMorgan มากนัก

2019-08-08 02:03:01

author:况螫炝

(Reuters) - ผู้บริโภคสหรัฐที่ประสบกับวิกฤติจำนองและแม้กระทั่งผู้ที่ประสบกับความสูญเสียจาก Superstorm Sandy - สามารถได้รับประโยชน์จากบันทึกการตั้งถิ่นฐานของ JPMorgan Chase & Co มูลค่าสูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 13 พันล้านดอลลาร์ แต่พวกเขาไม่ควรคาดหวัง

ผู้คนเดินผ่านอาคาร JP Morgan & Chase Co. ในนิวยอร์กในรูปไฟล์นี้ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2013 REUTERS / Eric Thayer / Files

John Breyault รองประธานฝ่ายนโยบายสาธารณะการสื่อสารโทรคมนาคมและการฉ้อโกงใน National Consumerers League กล่าวว่า“ ผู้บริโภคจะไม่รู้สึกโล่งใจในแบบที่พวกเขาทำเมื่อ บริษัท ต่างๆร้องเรียนเรื่องการกระทำผิดกฎหมาย” John Breyault รองประธานฝ่ายนโยบายสาธารณะ “ การผ่อนปรนของผู้บริโภคจากข้อตกลงนี้จะรวมถึงการให้อภัยหลักการปรับเปลี่ยนเงินกู้และความพยายามในการลดความเสียหาย”

ลูกค้าของ JPMorgan, Bear Stearns และ Washington Mutual ก่อนวันที่ 1 มกราคม 2009 อาจมีสิทธิ์ได้รับการลดเงินต้นของสินเชื่อจำนองหรือรับโอกาสในการรีไฟแนนซ์ซึ่งพวกเขาอาจไม่มีคุณสมบัติอื่น และผู้ที่กำลังเผชิญกับการยึดสังหาริมทรัพย์จะได้รับโอกาสที่จำเป็นมาก

การระงับคดีเรียกร้องให้มีการลดเงินต้นขั้นต่ำเป็นจำนวน 1.2 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ลูกค้าในพื้นที่ที่มีรายได้น้อยถึงปานกลางและผู้ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ประสบภัยพิบัติของรัฐบาลกลางระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2012 ถึงวันที่ 19 พฤศจิกายนจะมีสิทธิ์ได้รับเครดิตมากถึง $ 10,000 ในการซื้อสินเชื่อ

จะมีการแต่งตั้งผู้ตรวจสอบอิสระเพื่อดูแลการกระจายของข้อตกลง Breyault กล่าวว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จอภาพมีอำนาจในการดูเงินถูกใช้อย่างเหมาะสม

ผู้บริโภคที่ได้รับหรือมีการจำนองบริการโดย JPMorgan และ บริษัท ที่เกี่ยวข้องควรพูดคุยกับธนาคารที่ปรึกษาที่อยู่อาศัยหรือหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางเพื่อดูว่าพวกเขาจะได้รับผลประโยชน์จากข้อตกลงนี้หรือไม่

“ อย่ารอให้ธนาคารทำอะไร” Rheingold กล่าว “ คุณควรก้าวร้าวและเชิงรุก”

และบันทึกของ Rheingold การตั้งถิ่นฐานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับวิกฤตที่อยู่อาศัยได้ให้ความช่วยเหลือผู้บริโภคเพิ่มเติม “ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณอยู่ใต้น้ำและต้องการความช่วยเหลือคุณควรไล่ตาม”

เงินอย่างน้อย 4 พันล้านเหรียญสหรัฐจากการตั้งถิ่นฐานได้รับการจัดสรรเพื่อให้ความช่วยเหลือในด้านที่ได้รับผลกระทบหนักที่สุดในช่วงวิกฤติการยึดสังหาริมทรัพย์เช่นดีทรอยต์ กองทุนเหล่านั้นสามารถนำมาใช้เพื่อรับทรัพย์สินที่ถูกทอดทิ้งและค้นหาการใช้ประโยชน์ทางเลือกสำหรับที่ดินลดความเสียหายและช่วยสนับสนุนเจ้าของบ้านในเมืองคนอื่น ๆ Rheingold กล่าว

“ มันเป็นการรับรู้ถึงความหายนะทางเศรษฐกิจที่พวกเขาทิ้งไว้หลังจากการปฏิบัติที่เลวร้ายของพวกเขา - และพวกเขาต้องจ่ายเงินเพื่อมัน” เขากล่าวเสริม

นอกจากนี้เงินสดจะมีไว้เพื่อช่วยในการระดมทุนสินเชื่อใหม่และชำระค่าบริการในพื้นที่ที่ได้รับบาดเจ็บมากที่สุด

แผนการปรับใช้เงินการตั้งถิ่นฐานในบางรัฐมีการกำหนดเพิ่มเติม นิวยอร์กซึ่งเป็นหนึ่งในห้ารัฐที่ลงเอยด้วย JPMorgan จะได้รับประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ จากนั้นจะมีการใช้เงิน 613 ล้านดอลลาร์ในการให้คำปรึกษาด้านที่อยู่อาศัยและบริการด้านกฎหมายสำหรับผู้อยู่อาศัยในนิวยอร์กที่ได้รับผลกระทบจาก Sandy, อัยการสูงสุดของนิวยอร์กนาย Eric Schneiderman กล่าว

รัฐอื่น ๆ รวมถึงรัฐอิลลินอยส์และแคลิฟอร์เนียจะได้รับส่วนแบ่งจากการตั้งถิ่นฐานเพื่อชดเชยความสูญเสียที่ได้รับจากกองทุนบำเหน็จบำนาญของรัฐ

ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ ; เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino