Morgan Stanley ร่วมมือกับ Addeparu เพื่อดูความมั่งคั่งของลูกค้ามากขึ้น

2019-08-15 04:11:01

author:阳蝓杀

โลโก้ บริษัท ของ บริษัท ทางการเงิน Morgan Stanley นั้นเป็นรูปในอาคารในซานดิเอโกรัฐแคลิฟอร์เนีย 24 กันยายน 2013 REUTERS / Mike Blake / Photo File

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - มอร์แกนสแตนลีย์กำลังเปิดตัวแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ใหม่ให้กับ 20 ทีมงานที่ปรึกษาทางการเงินชั้นนำเพื่อช่วยให้พวกเขาเห็นสินทรัพย์ลูกค้าที่ร่ำรวยที่สุดของพวกเขา

ธนาคารซึ่งบริหารจัดการเทคโนโลยีส่วนใหญ่ของ บริษัท กล่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าส่วนหนึ่งของแผนกการจัดการความมั่งคั่งส่วนตัวจะใช้ บริษัท แอดโดปาซึ่งเป็น บริษัท ด้านเทคโนโลยีในแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับสำนักงานครอบครัวและที่ปรึกษาการลงทุนอิสระ

ลูกค้าที่ร่ำรวยเป็นพิเศษมักจะถือครองสินทรัพย์ของพวกเขาในการเป็นหุ้นส่วน จำกัด ครอบครัวที่ไว้วางใจหรือในการลงทุนทางเลือกและสภาพคล่องต่ำกระจายไปทั่วธนาคารและบัญชี

Eric Poirier หัวหน้าผู้บริหารของ Addepar กล่าวว่าแพลตฟอร์มของ Addepar จะอนุญาตให้ Morgan Stanley ได้รับอนุญาตจากลูกค้าในการรวบรวมข้อมูลจากบัญชีต่าง ๆ เหล่านั้นในที่เดียวและเพื่อแยกวิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วเพื่อตอบคำถามเป็นรายบุคคล

“ รายงานที่ปรับให้เหมาะสมคือสิ่งที่มอร์แกนสแตนลีย์ชอบมาก” Poirier ผู้ใช้ตัวอย่างของการตั้งค่าไคลเอนต์ที่แตกต่างกันกล่าว “ ปรมาจารย์อาจต้องการข้อมูลประสิทธิภาพตามประเทศและหมวดสินทรัพย์ แต่ลูกชายต้องการทราบข้อตกลงค่าธรรมเนียมที่พวกเขามีกับผู้จัดการกองทุนแต่ละคนและความสัมพันธ์นั้นมีความสัมพันธ์กับผลการดำเนินงานของผู้จัดการกองทุนอย่างไร”

การรวบรวมข้อมูลนั้นใส่ลงในสเปรดชีตและคำนวณคำตอบที่ใช้เวลานานจนผู้ให้คำปรึกษาต้อง จำกัด การประชุมลูกค้าไว้ที่ไตรมาสละครั้ง Poirier กล่าว

นาย Chris Randazzo ผู้อำนวยการด้านข้อมูลของ Morgan Stanley กล่าวที่ปรึกษาจะใช้ Addepar เพื่อส่งมอบบริการที่แตกต่างให้กับลูกค้าที่มีรายได้สูง

Poirier ปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าลูกค้าของมอร์แกนสแตนลีย์จำนวน 20 ทีมจัดการความมั่งคั่งจะย้ายไปที่แพลตฟอร์ม แต่ บริษัท แคลิฟอร์เนียสิ้นสุดปี 2559 ด้วยมูลค่า 560 พันล้านดอลลาร์บนแพลตฟอร์ม

การรายงานโดย Elizabeth Dilts; แก้ไขโดย Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino