US STOCKS-S & P 500 wavers หลังจากความเห็นของ Trump Trade, Nvidia พบ Nasdaq

2019-09-29 01:06:01

author:蔺迈

ผู้ผลิต Chipmakers ตกลงหลังจากที่แนวโน้มอ่อนแอจาก Nvidia

* Nordstrom ตรงกับยอดขายในร้านสาขาเดียวกันในไตรมาสที่ 3 และปัญหาบัตรเครดิต

* หุ้นพลังงานได้รับเมื่อน้ำมันฟื้น

* S&P เปลี่ยนความคิดเห็นทางการค้าของทรัมป์ให้สูงขึ้นก่อนการแยก

* ดัชนี: ปรับขึ้น 0.34%, S&P เพิ่มขึ้น 0.09%, Nasdaq ปิด 0.40% (อัพเดตช่วงบ่าย)

โดย Sruthi Shankar

16 พ.ย. (รอยเตอร์ส) - S&P 500 พุ่งขึ้นระหว่างกำไรและขาดทุนในวันศุกร์หลังจากรายงานที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับข้อตกลงการค้ากับสหรัฐของจีนในขณะที่ผู้ผลิตชิปรายเล็กของ Nvidia มีน้ำหนักที่ Nasdaq

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯอาจไม่จำเป็นต้องกำหนดอัตราภาษีเพิ่มเติมในจีน แต่เพิ่มว่าสถานการณ์ยังไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับเขา

หุ้นมีความผันผวนเนื่องจากรายงานที่แตกต่างกันเกี่ยวกับผลของการเจรจาที่คาดหวังระหว่างทรัมป์และประธานาธิบดีจีนจินผิงในช่วงการประชุมสุดยอด G20 ที่อาร์เจนตินาในปลายเดือนนี้

วอลล์สตรีทเปิดต่ำลงหลังจากผลประกอบการที่น่าผิดหวังของ บริษัท ชิปและผู้ค้าปลีกรวมถึงความกังวลเกี่ยวกับ Brexit

Nvidia Corp ลดลงร้อยละ 19.1 หลังจากผู้ออกแบบชิปกล่าวโทษชิปที่ขายไม่ออกซ้อนกันเนื่องจากการขุด cryptocurrency พุ่งสูงขึ้น

ดัชนี Philadelphia Semiconductor ลดลง 1.5% และหุ้นเทคโนโลยีลดลง 0.2%

นายเบรนท์ชูตต์หัวหน้านักยุทธศาสตร์การลงทุนของ Northwestern Mutual Wealth Management ในมิลวอกีรัฐวิสคอนซินกล่าวว่า

แรงกดดันจากตลาดได้รับความเห็นจาก Richard Clarida รองประธานคนใหม่ของธนาคารกลางสหรัฐเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยของสหรัฐใกล้กับการคาดการณ์ของธนาคารกลางในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่เป็นกลาง

นักวิเคราะห์กล่าวว่าความคิดเห็นของ Clarida ชี้ให้เห็นว่าเฟดอาจใกล้จะสิ้นสุดรอบการคุมเข้ม โดยทั่วไปแล้วธนาคารจะหยุดเพิ่มอัตราเมื่อพวกเขาถึงระดับที่เป็นกลาง

ความกังวลเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้นการทำกำไรของ บริษัท สูงสุดและสัญญาณการชะลอตัวของการเติบโตทั่วโลกทำให้นักลงทุนขายสินทรัพย์เสี่ยง หลังจากผลการดำเนินงานที่อ่อนแอที่สุดของ S&P 500 ในรอบเจ็ดปีในเดือนตุลาคมหุ้นยังคงดิ้นรนหาฐานราก

เวลา 13:25 น. ET ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์เพิ่มขึ้น 86.05 จุดหรือ 0.34 เปอร์เซ็นต์ที่ 25,375.32, S&P 500 เพิ่มขึ้น 2.36 จุดหรือ 0.09 เปอร์เซ็นต์ที่ 2,732.56 และ Nasdaq Composite ลดลง 29.29 จุดหรือ 0.40 เปอร์เซ็นต์ ที่ 7,229.75

หุ้นพลังงานปรับตัวเพิ่มขึ้น 0.8% เนื่องจากราคาน้ำมันฟื้นตัวขึ้นจากการขาดทุนอย่างหนักในสัปดาห์นี้จากการคาดการณ์ว่ากลุ่มโอเปคและพันธมิตรจะตกลงลดกำลังการผลิตในเดือนหน้า

ในสัปดาห์ที่มืดมนสำหรับผู้ค้าปลีกผู้ประกอบการในห้างสรรพสินค้า Nordstrom Inc ลดลง 14.7% หลังจากยอดขายสาขาเดิมทุกไตรมาสต่ำกว่าคาดการณ์และ บริษัท รายงานค่าใช้จ่ายจากปัญหาบัตรเครดิต

Nordstrom เป็นผู้ตัดสินใจที่ใหญ่ที่สุดในดัชนีการตัดสินใจของ S&P ซึ่งร่วงลง 0.7%

เจ็ดใน 11 กลุ่มธุรกิจหลักของ S&P นั้นสูงขึ้นโดยสาธารณูปโภคเพิ่มขึ้น 1.2% เนื่องจาก บริษัท PG&E เพิ่มขึ้น 38.5% ตามการขาดทุนที่สูงชันในช่วงหกวันที่ผ่านมา

สำนักข่าว Bloomberg รายงานเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเจ้าหน้าที่กำกับดูแลกล่าวว่าไม่ต้องการให้ PG&E ล้มละลายหากพบว่ามีการใช้ประโยชน์จากไฟป่าในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือ

ปัญหาด้านความก้าวหน้ามีมากกว่าจำนวน decliners สำหรับอัตราส่วน 1.02 ต่อ 1 ใน NYSE การปฏิเสธประเด็นที่มีจำนวนมากกว่าผู้ให้คำแนะนำสำหรับอัตราส่วน 1.25 ต่อ 1 ใน Nasdaq

ดัชนี S&P ทำสถิติสูงสุดใหม่ 52 สัปดาห์ในรอบ 24 สัปดาห์และระดับต่ำสุดใหม่ 10 ระดับขณะที่ Nasdaq ทำสถิติสูงสุด 22 ใหม่และ 93 ระดับต่ำสุดใหม่ (รายงานโดย Sruthi Shankar ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Shounak Dasgupta)

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino