ผู้ค้าฟิวเจอร์อัตราดอกเบี้ยเห็นการเพิ่มขึ้นของ Fed ในปีหน้า

2019-10-22 03:04:01

author:挚紧跹

รูปถ่าย: อาคาร Federal Reserve เป็นรูปใน Washington, DC, US, 22 สิงหาคม 2018 REUTERS / Chris Wattie / Photo File

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - การเดิมพันกำลังสร้างว่าธนาคารกลางสหรัฐจะปฏิบัติตามการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีนี้มากขึ้นในปีหน้าหลังจากที่รัฐบาลสหรัฐรายงานเมื่อวันศุกร์ว่านายจ้างของประเทศเร่งจ้างในเดือนสิงหาคมและเพิ่มค่าจ้างมากกว่าที่คาดไว้

ผู้ค้าอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นในอนาคตของผู้ค้าสหรัฐยังคงราคาในอีกสองอัตราที่เพิ่มขึ้นในปีนี้และเพิ่มความน่าจะเป็นที่การขึ้นอัตราดอกเบี้ยสองครั้งในปีหน้าเป็นอัตราที่ใกล้เคียง นั่นเป็นมากกว่าการขึ้นอัตราดอกเบี้ยเพียงครั้งเดียวในปี 2019 ที่เห็นก่อนรายงาน แต่ก็ยังน้อยกว่าการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยสามครั้งที่เฟดมองว่าเป็นไปได้ในปีหน้าเพื่อต่อสู้กับโอกาสที่เศรษฐกิจจะร้อนจัด

รายงานระบุว่านายจ้างเพิ่มงานอีก 201,000 ตำแหน่งในเดือนสิงหาคมมากกว่าที่คาดไว้และค่าจ้างก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดนับตั้งแต่ปี 2552

เฟด“ แน่นอนว่าจะไม่หยุดยั้งหากคุณได้รับค่าแรงที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ” Lou Brien นักยุทธศาสตร์จาก DRW Trading ในชิคาโกกล่าว

เฟดคาดว่าจะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนกันยายนและธันวาคม แต่ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับความเสี่ยงในการแข่งขันต่อเศรษฐกิจในปีหน้าทำให้เกิดข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้า

เจ้าหน้าที่ของเฟดกล่าวว่า tailwinds รวมถึงมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากการลดภาษีของทรัมป์ แต่แรงกดดันอาจรวมถึงความตึงเครียดทางการค้า

การรายงานโดย Ann Saphir พร้อมการรายงานโดย Karen Brettell ในนิวยอร์ก แก้ไขโดย Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino