หลากหลายมาก: ใบหน้าที่หลากหลายของอุปกรณ์อเนกประสงค์

2019-08-08 05:16:01

author:乌亭啜

Crovel: มันเป็นครึ่งเสี้ยว, พลั่วครึ่ง ศูนย์เกียร์ขึ้น

เคยสังเกตไหมว่าเครื่องมือสมัยใหม่ที่เราใช้ในปัจจุบันนี้ไม่มีจุดประสงค์เฉพาะอีกต่อไปแล้ว? ทุกสิ่งมีกล้องแอพและฟังก์ชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกนับล้าน

ไอคอนอเนกประสงค์นั่นคือ Swiss Army Knife ซึ่งมีอายุนับศตวรรษ (ปัจจุบันมี ) ส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อวิธีการที่เราตั้งครรภ์และใช้เครื่องมือต่างๆ

แต่มักจะมีข้อเสียระหว่างฟังก์ชั่นและคุณภาพ "คุณจะไม่พบช่างภาพมืออาชีพที่ใช้โทรศัพท์ Android ในการถ่ายภาพงานแต่งงาน" Dan Saffer ที่ปรึกษาด้านการออกแบบกล่าวใน "คุณสมบัติขั้นสูงของกล้องระดับมืออาชีพมีค่ามากกว่าความไม่สะดวกในการพกพา"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:

ในขณะที่เป็นเรื่องจริงมากแกดเจ็ตและเครื่องมืออเนกประสงค์ยังคงแทรกซึมชีวิตของเราและเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่ของเรา เรากำลังว่ายน้ำในของเล่นสองหรือสามหน้าที่จนถึงจุดประสงค์ของอุปกรณ์เช่น โรงเรียนเก่าที่มีตราประทับใหม่

ตั้งแต่เสื้อคลุมกระสุนหยุดไปจนถึงเครื่องมือมัลติซอมบี้ที่สั่นคลอนนี่เป็นภาพของอุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เราโปรดปรานในช่วงปลายปี เครื่องมือนักฆ่าอเนกประสงค์ที่คุณชื่นชอบคืออะไร? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง และคอยจับตาดู Crave เราจะโพสต์ส่วนที่สองของซีรี่ส์ของเราบนอุปกรณ์มัลติทาสก์ในสัปดาห์หน้า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino