Vodafone Cinema Pass ใช้กับออเรนจ์พร้อมเครดิต 10 ปอนด์

2019-08-08 07:14:01

author:易娅

Vodafone กำลังมุ่งหน้าสู่ Orange Wednesdaydays ด้วยข้อเสนอใหม่สำหรับการจ่ายเงินตามที่คุณไปลูกค้าที่ให้คุณ 10 ปอนด์เพื่อใช้ที่โรงภาพยนตร์ทุกเดือน

Freebee Rewardz เครือข่ายสีแดงขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสารให้ความหวานที่สะกดไม่ดีจะทำให้งานประเพณีของคุณไม่เป็นที่พอใจ นี่คือบัตรเครดิตวีซ่าแบบชำระเงินล่วงหน้าที่คุณสามารถใช้ได้เฉพาะโรงภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรที่รับวีซ่า (นั่นคือเกือบทั้งหมด) คุณต้องลงทะเบียนจากนั้น ทุกเดือนเพื่อรับสิทธิ์£ 10 ของคุณซึ่งจะถูกส่งไปยังการ์ด

คุณต้องซื้อโทรศัพท์ก่อนสิ้นปีมูลค่าอย่างน้อย 50 ปอนด์และแพ็ค Freedom 'Freebee' จำนวน 20 ปอนด์ที่รวม 500 นาทีข้อมูล 1GB และข้อความไม่ จำกัด จำนวน คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงิน 20 ปอนด์ทุกเดือนเพื่อใช้ Cinema Pass ต่อไป

นักเป่าที่มีสิทธิ์จะต้องมี , , และ แต่จะจ่ายเฉพาะเมื่อคุณไป - ลูกค้าที่ทำสัญญาไม่มีสิทธิ์

คุณจะต้องมีอายุมากกว่า 18 ปีในการซื้อโทรศัพท์ แต่คุณสามารถมอบให้และบัตรผ่านสำหรับผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีข้อเสนอ จำกัด เพียงสามครั้งต่อครัวเรือน คุณจะพบ และ ขอให้โชคดีกับมัน - มันซับซ้อน

แม้ว่า Orange จะไม่มีอยู่ในฐานะแบรนด์ผู้บริโภคในสหราชอาณาจักรอย่างมีประสิทธิภาพอีกต่อไป - ร้านค้าทั้งหมดอยู่ใน EE ในขณะนี้และแม้แต่ลูกค้าที่ทำสัญญา Orange ก็ยังได้รับใบเรียกเก็บเงินจาก EE โครงการนี้มอบตั๋วชมภาพยนตร์สองสัปดาห์ (หรือพิซซ่าที่ Pizza Express) ให้กับคุณเมื่อมีส่วนร่วมและเปิดให้ทุกคนที่มีซิมการ์ด Orange หรือ EE

บนพื้นผิวของมันข้อตกลง Vodafone ดีกว่ามาก - 10 ปอนด์โดยปกติคุณจะซื้อตั๋วและเป็นส่วนหนึ่งของว่างหรือเครื่องดื่มคุณสามารถใช้มันได้ทุกวันและคุณสามารถไปได้เอง (อย่าบอกฉันว่าคุณไม่เคยไปโรงภาพยนตร์ด้วยตัวคุณเองมันยอดเยี่ยมมาก) แต่การอ้างเครดิตมีความซับซ้อนจริง ๆ ทำให้ยุ่งยากมากกว่าการส่งข้อความ 'ฟิล์ม' ถึง 241

นี่เป็น freebee Vodafone หรือไม่? ฟังดูยุ่งยากมากกว่าที่คิดไว้ไหม? คว้าข้าวโพดคั่วและดูความคิดเห็นด้านล่างหรือตรงไปที่หน้าจอที่สองซึ่งเป็น ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino