วันแรก ๆ ของพีซีกับ Radio Shack's TRS-80

2019-08-15 03:13:01

author:鲜于工艚
ลูอิสคอร์นเฟลด์ผู้เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่อายุ 97 ปีในฟอร์ตเวิร์ ธ รัฐเท็กซัสเป็นประธานของ Radio Shack ในปี 1977 เมื่อเขาเห็นอนาคตอันยิ่งใหญ่สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

เมื่อ Kornfeld และ Radio Shack เปิดตัว TRS-80 ในปี 1977 ตลาดคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่บ้านเปิดกว้าง เนื่องจากไม่มีผู้เล่นรายใหญ่ที่ครอบครองพ็อกเก็ตบุ๊คของผู้บริโภคและไม่จำเป็นต้องรับรู้ของผู้บริโภคสำหรับเทคโนโลยีนี้อนาคตจึงไม่เป็นที่รู้จัก

ไมโครคอมพิวเตอร์ TRS-80 มีราคาเพียง $ 599.95 และยืนตรงกันข้ามกับเครื่องสร้างมันด้วยตัวเองที่มีให้สำหรับมือสมัครเล่นทางเทคนิคระดับสูงในเวลานั้น มันเป็นเครื่องจักรพื้นฐานตามมาตรฐานของทุกวันนี้ แต่มันเป็นการปฏิวัติเทคโนโลยีและราคาแบบ all-in-one ในเวลานั้น

เมื่อเปิดตัวผู้บริโภคกลับมาใช้งานได้และ TRS-80 ได้รับการสนับสนุนเป็นเวลาหลายเดือนในที่สุดก็ขายได้เกือบสองเท่าของ Radio Shack ที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรก

ขอแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาไม่แพงให้กับอเมริการวมถึงคอมพิวเตอร์เครื่องรับสเตอริโอและโทรศัพท์มือถือ Radio Shack ได้ทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้นเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมการบริโภคแบบดิจิทัลในสหรัฐอเมริกามากกว่า บริษัท อื่น ๆ

ดูวันแรก ๆ ของคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล - Radio Shack's TRS-80

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino