Goggles ของ Google ได้รับการแปลข้อความแบบทันที

2019-05-08 01:17:02

author:满膂

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันอยู่ในงานแต่งงานที่เจ้าสาวเจ้าบ่าวและครอบครัวของพวกเขาทั้งสองมาจากฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก (ญี่ปุ่นและแคลิฟอร์เนียตอนกลาง) ในงานปาร์ตี้คืนก่อนพิธีเราสองสามคนโทรศัพท์ของเราเล่นกับแอพการแปลซึ่งแน่นอนว่านำไปสู่ผลลัพธ์ที่ตลก

หนึ่งในไฮไลท์คือเมื่อเจ้าบ่าวเป็น (ที่เกิดขึ้นเป็นสองภาษา) มองไปที่ความพยายามของฉันที่จะแปล "ฉันคิดว่าคุณมีเบียร์พอ" จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาญี่ปุ่นและพูดว่า "ดี แต่เป็นทางการมากเกินไป คุณแค่พูดแบบนั้น

ข้อบกพร่องกันมีบางสิ่งที่จะพูดเกี่ยวกับการแปลทันทีบนได้ทันที มันอาจไม่สมบูรณ์แบบเสมอไป แต่ก็ดีกว่าไม่มีอะไรแน่นอน

เพื่อช่วยในกระบวนการนี้ ซึ่งยังคงเป็นเอกสิทธิ์ของ Android ( ) ได้รับการ เพื่อแปลข้อความที่ถ่ายด้วยกล้องในโทรศัพท์ของคุณ Google มีบริการฝังตัวอยู่ในบริการแปลภาษา Google ของ Google (ซึ่งมีอยู่ในอีกแอปเดียวสำหรับ Android) ตัวเลือกใหม่จะปรากฏขึ้นเป็นปุ่มที่อยู่ใต้ข้อความที่ถูกจับ เช่นเดียวกับการระบุงานศิลปะหนังสือซีดีและสิ่งปลูกสร้างคุณต้องถ่ายรูปและทำสิ่งอื่น ๆ

ขณะนี้ Goggles สามารถให้คุณครอบตัดลงในพื้นที่ที่คุณต้องการถ่ายรูปแล้วแปลข้อความที่จับได้ (คลิกเพื่อขยาย) รูปภาพจาก Google / สกรีนช็อตโดย Josh Lowensohn / CNET

หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่ดีมากที่มาพร้อมกับสิ่งนี้คือการครอบตัดสิ่งที่ถ่ายทอดสดบนหน้าจอกล้องของคุณ สิ่งนี้ช่วยให้คุณเลือกกล่องแบบฟรีฟอร์มรอบ ๆ ภูมิภาคที่คุณต้องการถ่ายซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นเมนูหรือกระดาษยุ่ง ๆ ที่คุณต้องการมุ่งเน้นไปที่ส่วนหนึ่ง

สำหรับเครื่องมือการแปลขั้นสุดท้ายผู้ใช้ Android จะยังคงต้องการใช้แอป Google Translation ของ Google แบบสแตนด์อโลนซึ่งดึงมาจากผลลัพธ์เดียวกัน สาเหตุของการทำเช่นนี้คือการรักษาการแปลเป็นคำพูดเป็นข้อความแบบสดซึ่งสามารถช่วยคุณประหยัดการกดแป้นบางครั้งหากคุณจ้องมองสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในหน้าเขียน บางที Google อาจจะฝังความกล้าหาญที่คล้ายกันและการถ่ายรูปลงในแอพนั้นเพื่อความเรียบง่าย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino