ด้วย Lumia ตัวแรก Microsoft มีจุดมุ่งหมายที่ต่ำ

2019-05-29 08:01:01

author:东揽派

Lumia 535 เป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกที่วางจำหน่ายแบรนด์ Nokia CNET

Microsoft Lumia 535 วันจันทร์โดยมีชื่อเสียงว่าเป็นโทรศัพท์ Lumia เครื่องแรกที่สูญเสียฉลาก Nokia

โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ใช้งาน Windows Phone 8.1 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการมือถือรุ่นล่าสุดของ Microsoft แต่ภาคต่อของ Lumia 530 นั้นมุ่งเป้าไปที่ตลาดล่าง มันมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Quad-Core 1.2GHz Qualcomm Snapdragon 200 และจอแสดงผลขนาด 960x540 พิกเซล 5 นิ้ว เช่นเดียวกับรุ่นก่อน Lumia 535 มีเส้นพลาสติกด้านหลังและมุมที่โค้งมน แต่มีขนาดที่ใหญ่กว่าและบางกว่า

นั่นคือมันไม่ได้เป็นโทรศัพท์เรือธงตั้งใจที่จะไปหลังจากที่ชอบระดับสูงของ Apple iPhone, Nexus 6 ของ Google หรือสาย Galaxy ของซัมซุง

ในขณะที่โทรศัพท์เครื่องใหม่ถือเป็นการเริ่มต้นใหม่ที่เรียบง่ายที่สุดสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือการสร้างแบรนด์ของ Microsoft เมื่อเวลาผ่านไปหมายถึงสัญญาเช่าใหม่สำหรับชีวิตสำหรับสมาร์ทโฟน Lumia ซึ่งต้องดิ้นรนในตลาด สมาร์ทโฟนที่แต่งกายด้วยสีสันสดใสและกล้องทรงพลังด้านกีฬาแทบจะไม่ได้รับการขึ้นทะเบียนบนชาร์ตการขายยกเว้นในตลาดเกิดใหม่จำนวนหนึ่ง

ในข้อตกลงที่อนุญาตให้ฝ่ายผลิตโทรศัพท์ที่มีชื่อ Lumia ประดับอยู่ต่อไป ข้อตกลงนี้ยังอนุญาตให้ Microsoft ใช้ชื่อ Nokia บนโทรศัพท์ใหม่เป็นระยะเวลาสั้น ๆ แต่แบรนด์ดังกล่าวจะถูกยกเลิกการใช้งานในนามของ Microsoft Lumia

แพลตฟอร์ม Windows Phone ซึ่งไม่เคยไปไกลเกินมือถือของ Nokia ก็สามารถใช้การเริ่มต้นกระโดดได้เช่นกัน ระบบปฏิบัติการยังไม่ได้รับการดึงดูดมากนักกับผู้บริโภคโดยใช้พลังงานเพียง 2.5% ของอุปกรณ์พกพาทั่วโลก ในการเปรียบเทียบ OS ของ Google ทำงานบนอุปกรณ์มือถือเกือบร้อยละ 85 ทั่วโลก

ในระยะสั้นการทำให้โทรศัพท์ไม่ได้พิสูจน์ว่ามีกำไรสำหรับ Microsoft: การปรับโครงสร้างค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดูดซับของ Nokia ได้ ในผลประกอบการล่าสุดแม้ว่า Microsoft จะขายโทรศัพท์ Lumia ได้ 9.3 ล้านเครื่องในไตรมาส จากยอดขายที่บันทึกไว้ 8.3 ล้านเครื่องในปีนี้

Lumia 535 มุ่งหน้าไปยังหลายประเทศ แต่ไม่ใช่สหรัฐฯ Microsoft กล่าวว่าการกำหนดราคาจะอยู่ที่ประมาณ€ 110 (£ 85, AU $ 155 หรือเพื่อการเปรียบเทียบอย่างน้อย $ 135) ขึ้นอยู่กับประเทศและผู้ให้บริการ มันจะมาถึงในเดือนพฤศจิกายนในรัสเซีย, ยูเครน, จีน, อินโดนีเซียและฟิลิปปินส์และในเดือนธันวาคมในออสเตรเลีย, เวียดนาม, ไทยและบางส่วนที่ไม่ได้ระบุของแอฟริกา จากนั้นในเดือนมกราคมก็จะถึงละตินอเมริกาเช่นกันและในช่วงไตรมาสแรกของปี 2015 จะมาถึงอังกฤษ

ดูการ ที่นี่

Aloysius Low ของ CNET มีส่วนทำให้รายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino