โทรศัพท์มือถือที่จะแล่นเรือคลื่นที่ไม่จดที่แผนที่

2019-06-15 05:19:01

author:劳弓潭

ออร์แลนโด, ฟลอริด้า - โทรศัพท์มือถือใหม่ที่ทำงานในส่วนคลื่นความถี่วิทยุที่ไม่ได้ใช้กำลังมาถึงสหรัฐอเมริกาในปีนี้ทำให้มีโอกาสที่จะบรรเทาทุกข์สำหรับ บริษัท ไร้สายที่ต่อสู้กับคลื่นวิทยุที่ขาดแคลน

โทรศัพท์ที่ถูกเปิดเผยในงาน Cellular Telecommunications และ Internet Association ในสัปดาห์นี้เป็นครั้งแรกที่ใช้มาตรฐาน Global System for Mobile Communications (GSM) เพื่อออกอากาศสัญญาณโดยใช้คลื่นความถี่ 800MHz โทรศัพท์ GSM ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกไม่เคยใช้งานในส่วนใดส่วนหนึ่งของอสังหาริมทรัพย์คลื่นวิทยุ

การส่งมอบที่กำลังจะเกิดขึ้นของโทรศัพท์ที่เรียกว่า 850 เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่กว้างขึ้นโดยผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายเพื่อใช้ประโยชน์จากสเปกตรัมที่มี ผู้ให้บริการกล่าวว่ามีการขาดแคลนคลื่นความถี่และการตัดสินใจล่าสุดระบุว่ารัฐบาลสหรัฐจะไม่ทำให้คลื่นความถี่เพิ่มเติมใด ๆ สามารถใช้ได้อย่างน้อยหนึ่งปีและอาจเกิน

ผู้ให้บริการกล่าวว่าพวกเขาต้องการคลื่นความถี่ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบริการไร้สายและเพื่อให้สามารถให้บริการโทรศัพท์ได้เร็วขึ้นสำหรับลูกค้าของพวกเขา

นอกเหนือจากโทรศัพท์ 850 เครื่องความพยายามล่าสุดของผู้ให้บริการอื่นรวมถึงแผนของ AT&T Wireless เพื่อนำ ไปยังสหรัฐอเมริกา AMR ช่วยส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือโดยตรงผ่านคลื่นความถี่ที่หนาแน่นโดยการโทรมากเกินไป

โทรศัพท์ 850 เครื่องทำงานบนคลื่นความถี่ระหว่าง 800MHz และ 899MHz ปัจจุบันใช้งานโดยโทรศัพท์มือถือจำนวนเล็กน้อยที่ใช้ Time Division Multiple Access (TDMA) ซึ่งเป็นมาตรฐานโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องหนึ่ง โทรศัพท์ GSM มักจะทำงานในช่วง 1900MHz ซึ่งล้นด้วยการโทรมือถือ

ในขณะที่คลื่นความถี่ 800MHz นั้นมีให้ใช้งานอยู่ตลอดเวลาจนกระทั่งปีนี้ผู้ให้บริการและผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือสามารถพัฒนาเทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการใช้งานได้

“ มันให้แบนด์วิดธ์มากขึ้นสำหรับพวกเขาในการเล่น” จาค็อบไรซ์จาก บริษัท ผู้ผลิตเครื่องโทรศัพท์มือถือซีเมนส์กล่าว ข้อตกลงโทรศัพท์เป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสามปีที่ Siemens มีกับ Cingular Wireless เพื่อช่วยสร้างเครือข่ายโทรศัพท์ความเร็วสูงใหม่ของ Cingular

นาย Rod Nelson เจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีไร้สายของ AT&T ผู้ซึ่งกล่าวว่า บริษัท ของเขาวางแผนที่จะขายโทรศัพท์ 850 เครื่องกล่าวว่าผู้ให้บริการจะสามารถนำโทรศัพท์ GSM เข้าสู่ตลาดที่มีแบนด์วิดท์เพียงเครื่องเดียวในคลื่น 800MHz

“ มันจะนำระบบ GSM ไปสู่ตลาดที่คุณไม่สามารถทำได้” เขากล่าว "ในอีกสามหรือสี่ปีข้างหน้ามันจะเป็นส่วนมาตรฐานของ GSM"

Keith Nowak โฆษกของ Nokia กล่าวว่า บริษัท ฟินแลนด์จะจำหน่ายโทรศัพท์ 850 เครื่องในสหรัฐอเมริกาในไตรมาสที่สามของปีนี้ โทรศัพท์เป็นส่วนหนึ่งของโหลที่ Nokia เปิดตัวในงานแสดงสินค้า CTIA

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino