ตลาดเกมแท็บเล็ตคาดว่าจะเกิน $ 13300000000 ในปี 2019

2019-07-22 08:12:01

author:冯撬舾

รายได้จากเกมแท็บเล็ตทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าในปี 2019 เนื่องจากอุปกรณ์พกพามองเห็นการปรับปรุงความสามารถด้านกราฟิกและการจัดเก็บและเมื่อนักเล่นเกมจำนวนมากต้องการความสะดวกสบายของแท็บเล็ตมากกว่าพีซี

dsc0284.jpg
แท็บเล็ต Nvidia Shield พร้อมตัวควบคุมแยกเป็นส่วนหนึ่งของแท็บเล็ตที่เน้นการเล่นเกมรุ่นใหม่ Ben Fox Rubin / CNET

จูนิเปอร์ทำนายว่ารายรับจากเกมแท็บเล็ตจะสูงถึง 13.3 พันล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้นจาก 3.6 พันล้านดอลลาร์ในปีนี้ จูนิเปอร์คาดการณ์ว่ารายได้จากเกมมือถือในปีนี้จะอยู่ที่ 20.9 พันล้านดอลลาร์

ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่าง ๆ กำลังมองหาที่จะได้รับประโยชน์จากเทรนด์นี้มากขึ้นโดยนำเสนอแท็บเล็ตที่เน้นการเล่นเกมเช่น ของ Nvidia ซึ่งเปิดตัวในเดือนมิถุนายนและ ซึ่งเปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว

จูนิเปอร์แย้งว่าการปรับปรุงประสิทธิภาพและกราฟิกบนเกมแท็บเล็ตนำไปสู่การโยกย้ายจากอุปกรณ์เกมพกพาแบบดั้งเดิมเช่น PS Vita และ Nintendo 3DS จูนิเปอร์กล่าวว่าไม่เชื่อว่าแนวโน้มจะนำไปสู่จุดจบของตลาดอุปกรณ์พกพาสำหรับเล่นเกมกล่าวว่าฮาร์ดแวร์สำหรับเกมโดยเฉพาะนั้นจะยังคงดึงดูดผู้ชมเฉพาะกลุ่ม

ในขณะที่เกมบรอดแบนด์บนมือถือเติบโตขึ้นและเมื่อเกมบนอุปกรณ์พกพากลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นผู้พัฒนาเกมจะต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อรับความสนใจสำหรับข้อเสนอใหม่ของพวกเขา จูนิเปอร์กล่าวว่าในตลาดที่มีแอพมากกว่า 1 ล้านแอพผู้พัฒนาเกมอิสระจะต้องระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อโฆษณาเกมโดยคาดว่าคราวด์ฟันดิ้งจะกลายเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino