ฮิลลารีคลินตันวางตัวในโดนัลด์ทรัมป์เรื่องภาษีและเศรษฐกิจ

2017-09-22 10:15:03

author:吴闵

กำหนดวาระทางเศรษฐกิจของเธอในวันพฤหัสบดีโดยกำหนดแผนการใช้จ่ายค่าเล่าเรียนและโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่ต้องเสียค่าเล่าเรียนในการโต้แย้งอย่างรุนแรงต่อ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เธอทุบทรัมป์เพื่อออกแบบแผนภาษีที่เธอบอกว่าจะเป็นประโยชน์ต่อครอบครัวของเขาเองและกล่าวว่าแผนการค้าของทรัมป์ซึ่งเรียกร้องให้ยกเลิกข้อตกลงการค้าและเพิ่มอัตราภาษี “ คำตอบคือไม่พูดจาโผงผางและคลั่งหรือตัดขาดตัวเองออกจากโลก” คลินตันกล่าว “ คำตอบคือในที่สุดทำให้การค้าขายกับเราไม่ใช่กับเรา”

และในความพยายามที่จะเปรียบเทียบวิสัยทัศน์ของเธอกับของทรัมป์คลินตันฟังเสียงการมองโลกในแง่ดี “ เขาหายไปมากเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้รัฐมิชิแกนเป็นอย่างยิ่ง” คลินตันกล่าวถึงคำปราศรัยของทรัมป์ในดีทรอยต์เมื่อวันจันทร์ “ ใช่ยังมีถนนยาวข้างหน้า แต่มิชิแกนก็กำลังสูงขึ้น”

คลินตันอธิบายนโยบายบางอย่างที่เธอได้พัฒนาในช่วงครึ่งปีที่แล้วโดยเริ่มต้นด้วยหลักกับเวอร์มอนต์ ส.ว. เบอร์นีแซนเดอร์ส ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของเธอเธอเรียกร้องให้มีการกำกับดูแลการค้าที่รุนแรงขึ้นเกือบ $ 300 พันล้านในการใช้จ่ายในโครงสร้างพื้นฐานดูแลเด็กราคาไม่แพงและเสริมความแข็งแกร่ง Obamacare เช่นเดียวกับตัวเลือกสาธารณะสำหรับการดูแลสุขภาพและค่าเล่าเรียน

ในการเลือกตั้งที่มีส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของข้อตกลงการค้าคลินตันรับสายอย่างหนักเกี่ยวกับการค้าบอกว่าเธอต่อต้าน 12 TPP ประเทศและจะคัดค้านในฐานะประธาน

เธอบอกว่าเธอจะแต่งตั้งอัยการสูงสุดด้านการค้าและกำหนดอัตราภาษีศุลกากรสำหรับประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่รัฐบาลได้ทำไปแล้วและยังมอบหมายเจ้าหน้าที่บังคับใช้ทางการค้าเพิ่มเติม

“ เป็นความจริงที่บ่อยครั้งที่ข้อตกลงทางการค้าที่ผ่านมาได้ถูกขายให้กับคนอเมริกันด้วยสถานการณ์ที่มีสีดอกกุหลาบที่ไม่ได้ทะลักออกมา สัญญาเหล่านี้ดังก้องกลวงทั่วประเทศ” คลินตันกล่าว

และในละครเรื่องผู้มีสิทธิเลือกตั้งของพรรครีพับลิกันเธอเรียกร้องให้ลดความยุ่งยากในการยื่นภาษีและการลงทุนภาคเอกชนในโครงสร้างพื้นฐาน “ และนี่คือบางสิ่งที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนจากพรรคเดโมแครต: ส่วนใหญ่ของแผนของเราจะปลดปล่อยพลังของภาคเอกชนเพื่อสร้างงานมากขึ้นด้วยค่าจ้างที่สูงขึ้น นั่นหมายความว่าเราจะสร้างธนาคารโครงสร้างพื้นฐานเพื่อปลดเปลื้องกองทุนส่วนบุคคลออกนอกเส้นทาง” และเสริมการลงทุนสาธารณะ Clinton กล่าว เธอยังกล่าวอีกว่าจะทำให้การยื่นภาษีง่ายขึ้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก “ ควรง่ายเหมือนพิมพ์ใบแจ้งยอดธนาคาร”

ทรัมป์เรียกร้องให้เรียกเก็บภาษีนำเข้าและต้องการลดอัตราภาษีรายบุคคลลงเหลือ 10, 20 และ 25% และอัตราภาษีนิติบุคคลลดลงเหลือ 15% “ การลดหย่อนภาษีของเขาเพิ่มเป็นสองเท่าในการกล่าวสุนทรพจน์เมื่อวันจันทร์ที่เสนอล้านล้านให้กับชาวอเมริกันและ บริษัท ที่ร่ำรวยที่สุด” คลินตันกล่าวว่า

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino