การรณรงค์ของ Rubio ล้มเหลว: ปัญหาตั้งแต่เริ่มต้น

2019-06-01 02:11:01

author:贺兰卦

MIAMI (รอยเตอร์) - มาร์โกรูบิโอมีทุกอย่างที่คุณต้องการในการสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของพรรครีพับลิกัน: คล่องแคล่วในประเด็นปัญหาอนุรักษ์นิยมมองข้ามแบบอุทธรณ์ในฐานะคิวบา - อเมริกัน

แต่ในปีเลือกตั้งเมื่อใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งพรรครีพับลิกันถูกมองว่าเป็นมลทินรูบิโอจบการรณรงค์ของเขาหลังจากเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์นิวยอร์กโดนัลด์ทรัมป์ชนะการประกวดครั้งแรกหรือการเสนอชื่อในรัฐฟลอริดาบ้านเกิดของ Rubio

“ นี่อาจไม่เป็นปีสำหรับข้อความที่มีความหวังและมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับอนาคตของเรา” รูบิโอบอกผู้สนับสนุนเมื่อเขาประกาศการตัดสินใจของเขา

การที่วุฒิสมาชิกสหรัฐอายุ 44 ปีมาถึงจุดนี้เป็นเรื่องของการคำนวณผิดพลาดและโอกาสที่ไม่ได้รับจากการสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่รณรงค์หาเสียงมากกว่าหนึ่งโหลผู้บริจาคเงินและนักยุทธศาสตร์ของพรรครีพับลิกัน

รูบิโอพยายามที่จะวางตำแหน่งตัวเองในฐานะรีพับลิกันยุคใหม่ลูกชายของผู้อพยพชาวคิวบาซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับผู้มีสิทธิเลือกตั้งทุกวันด้วยเรื่องราวของการอบรมเลี้ยงดูที่ยากลำบากของเขา นอกจากนี้เขายังพยายามที่จะดึงดูดชาวฮิสแปนิกที่กำลังเติบโตของอเมริกาเพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการเรียกร้องชัยชนะของพรรคในการเลือกตั้ง 8 พ.ย.

เขาเริ่มต้นอย่างลำบาก

ที่ปรึกษาของเขาต้องการเรียกใช้แคมเปญที่เหมาะสมกับ Fox News ช่องที่เป็นที่นิยมของ Republicans หรือเครือข่ายเคเบิลอื่น ๆ และผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในท้องถิ่นที่มีคลิปสามารถแพร่ระบาดในโซเชียลมีเดียแทนที่จะใช้เวลาน้อย เมืองในไอโอวาและนิวแฮมป์เชียร์ การแข่งขันที่มีการเสนอชื่อก่อนมีรูปร่างการบรรยายและทิศทางของการเลือกตั้งประธานาธิบดีมักจะ

ดังนั้นรูบิโอจึงเล่นการพนันเชิงกลยุทธ์ เขาจะลองแนวทางที่แตกต่างในสองรัฐนี้นักยุทธศาสตร์ที่คุ้นเคยกับการรณรงค์ของเขากล่าว เขาจะพยายามประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายด้วยการหยุดเชิงกลยุทธ์ในรัฐเหล่านั้นมากกว่าที่จะระเบิดพรมด้วยการเยี่ยมชมหลายครั้ง

'เขาสามารถทำมันได้'

มันจะเป็นการหยุดพักจาก playbook ปกติของ White House Hopefuls ที่บอกว่าผู้สมัครควรทำให้ไอโอวาและนิวแฮมป์เชียร์อิ่มตัวด้วยศาลากลางและกิจกรรมอื่น ๆ และมีเป้าหมายเพื่อชัยชนะในช่วงต้นของการรวบรวมสื่อและการบริจาคและสร้างแรงผลักดัน

การเดิมพันของ Rubio ได้ผลตอบแทนแล้ว นักเคลื่อนไหวพรรครีพับลิกันในไอโอวาบ่นว่าเขาไม่อยู่ในรัฐเป็นเวลานานโดยไม่ต้องใช้เวลาในการเผชิญหน้าตัวเองเพื่อขายตัวเขาเอง เขาเพียงแค่ผลักดันออกทั้งหมดในช่วงปลายของการแข่งขัน

ตลอดการรณรงค์รูบิโอได้ต่อสู้กับการรับรู้ว่าเขาไม่ได้ทำงานหนักพอ สำหรับผู้สมัครคนอื่น ๆ ที่สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีการลงคะแนนเสียงในวุฒิสภาจะเป็นประเด็นเล็กน้อย แต่สำหรับ Rubio คะแนนโหวตที่ขาดหายไปบนชั้นวุฒิสภานั้นไม่ตรงกับคำบรรยายที่กำลังสร้างอยู่บนเส้นทาง หากเขาไม่ได้อยู่ในวุฒิสภาและไม่ได้อยู่ในเส้นทางเขาอยู่ที่ไหน

โฆษกของ Rubio Alex Conant กล่าวว่า Rubio ต้องเผชิญกับการโจมตีโฆษณามากกว่า 50 ล้านเหรียญ “ เห็นได้ชัดว่ามีผลกระทบอย่างมาก ฉันคิดว่าเราน่าจะชนะไอโอวาถ้าไม่ใช่การโจมตีที่ใช้ไปกับเราในไอโอวามากกว่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐ”

คู่แข่งของพรรครีพับลิกันและวุฒิสมาชิกสหรัฐเท็ดครูซแห่งเท็กซัสพยายามเดินทางไปทุก ๆ รัฐไอโอวาด้วยรถบัส รูบิโอมักจะบินเข้าและออก โพลแสดงให้เห็นว่าโดยทั่วไปแล้วเขาทำได้ดีในพื้นที่มหานครไม่ใช่ชุมชนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มักจะสร้างหรือทำลายผู้สมัครในรัฐแรก ๆ

ครูซชนะรางวัล caucuses ของรัฐไอโอวาในวันที่ 1 ก.พ. กับทรัมป์วินาที อันดับสามของรูบิโอถูกมองว่าเป็นชัยชนะของค่ายของเขา แต่พรรครีพับลิกันในรัฐก็ไม่แน่ใจเช่นกัน

“ เขามีโอกาสชนะไอโอวา” เจมี่จอห์นสันนักกิจกรรมรีพับลิกันในไอโอวากล่าว ในขณะที่จอห์นสันเดินทางไปยังรัฐก่อนหน้าของพรรคการเมืองผู้มีสิทธิเลือกตั้งมักจะถามเขาเมื่อรูบิโอจะไปเยี่ยมพื้นที่ของพวกเขาเขากล่าว

“ ชาวไอวานชอบมาเยี่ยมเยียนที่บ้านเกิดของตน” เขาอธิบาย “ หากผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอยากชนะในไอโอวาเขาต้องใส่หนังรองเท้า”

ทีมของ Rubio กล่าวว่าเขามักจะรณรงค์ในศูนย์ประชากรสำคัญในรัฐไอโอวาเพื่อรับผลกระทบมากที่สุดจากสื่อข่าว

“ ฉันพอใจมากกับการรณรงค์ที่เราวิ่งมาที่นี่และฉันคิดว่าทีมชาติทำได้ดีมากและฉันก็ไม่บ่น” วุฒิสมาชิกรัฐไอโอวาแจ็คไวต์เวอร์ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าของการรณรงค์ของรูบิโอไอโอวากล่าว

ไม่แสดงที่ร้านอาหาร

รูบิโอได้ยินเรื่องร้องเรียนที่คล้ายกันในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ เขาใช้เวลาเพียง 28 วันในการรณรงค์ประมาณครึ่งเดียวกับอดีตผู้ว่าการรัฐฟลอริดา Jeb Bush และเศษเสี้ยวของ 70 วันที่ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์ Chris Christie และผู้ว่าการรัฐโอไฮโอ John Kasich อยู่ที่นั่น

มาร์โครูบิโอผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐและสาธารณรัฐรีพับลิกันรับฟังคำร้องขอจากพื้นที่หลังเวทีก่อนการชุมนุมรณรงค์ที่มหาวิทยาลัยปาล์มบีชมหาวิทยาลัยแอตแลนติกในเวสต์ปาล์มบีชรัฐฟลอริดา 14 มีนาคม 2016 REUTERS / Carlo Allegri

เฟอร์กัสคัลเลนอดีตประธานพรรครีพับลิกันแห่งรัฐพยายามจัดงานพบปะสังสรรค์ที่บ้านของเขาสำหรับผู้สมัครแต่ละคน ผู้สมัครเช่น Bush และ Kasich พาเขาขึ้นไปบนมัน รูบิโอไม่ได้ ในที่สุดคัลเลนก็ปรับตัวให้เข้ากับ Kasich ซึ่งต่อมาเป็นที่สองให้กับทรัมป์ในรัฐ

“ มีผู้นำทางความคิดจำนวนมาก - ผู้สลักหลังสำคัญที่ลงเอยในรายชื่อผู้ได้รับมอบหมาย - ผู้ที่สนใจรูบิโอ แต่ไม่เคยพบเขาหรือมีการประชุมส่วนตัวกลุ่มเล็ก ๆ เหล่านั้นซึ่งส่งผลให้เกิดภาระผูกพัน” คูลเลนกล่าว

เรนีพลัมเมอร์นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักอนุรักษ์นิยมผู้มีอิทธิพลในเมืองพอร์ทสมั ธ รัฐนิวแฮมป์เชียร์ซึ่งเป็นเจ้าภาพผู้สมัครพรรครีพับลิกันมากกว่า 10 คนสำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำใกล้ชิดกับผู้นำท้องถิ่นกล่าวว่าเธอพยายามกำหนด Rubio สามครั้ง ในที่สุดเธอก็สนับสนุนเธอหลังคริสตี้

'ขาดสถานะ'

Rubio ประสบปัญหาอื่น: การรับรู้ว่าเขาสามารถรวบรวมจุดพูดคุยที่สวมใส่ได้ดีเท่านั้น

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2558 งานเลี้ยงอาหารค่ำที่สเต๊กเฮาส์ชิคาโกกับนักข่าวเขาดูผ่อนคลายและมีความรู้ แต่เมื่อการรณรงค์ทวีความรุนแรงมากขึ้นรูบิโอก็ปรากฏตัวน้อยลงและบ่อยขึ้นแทนที่ด้วยผู้สมัครที่ดูเหมือนจะสามารถส่งมอบกระป๋องและจุดพูดคุยเท่านั้น

สังเกตเห็นแคมเปญของ Christie หลายวันก่อนวันที่ 9 กุมภาพันธ์นิวแฮมเชียร์เบื้องต้นคริสตี้จับรูบิโอในโหมดซ้ำระหว่างการอภิปรายเรียกเขาว่าหุ่นยนต์และสคริปต์ ยืนยันข้อสงสัยของผู้มีสิทธิเลือกตั้งบางคนว่าเขาไม่มีความลึก รูบิโอไม่ฟื้นตัว

“ เกิดอะไรขึ้นกับมาร์โกในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ทำให้คอร์ดตอบสนอง” จอห์น“ แม็ค” สติพาโนวิชผู้ทำการแนะนำชักชวนสมาชิกรัฐสภาฟลอริด้าผู้โด่งดังคนแรกที่สนับสนุนบุชและเปลี่ยนมาเป็นรูบิโอ “ มันตกผลึกที่ขาดความสูง”

ความโดดเด่นของสื่อที่โดดเด่นทำให้ทรัมป์กลายเป็นคู่แข่งที่ส่องแสงได้ยาก แต่การตัดสินใจของรูบิโอเริ่มต้นด้วยการถกเถียงในฮุสตันเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์เพื่อพยายามจับคู่ดูถูกเหยียดหยามของทรัมป์นั้นถูกอ้างถึงโดยผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าเป็นการเคลื่อนไหวที่ผิด รูบิโอนับ แต่นั้นมาเขาบอกว่าเขารู้สึกเสียใจที่ต้องเลี้ยว

แหล่งข่าวกล่าวว่ารูบิโอเป็นผู้ตัดสินใจเปลี่ยนเกียร์และโจมตีทรัมป์เป็นการส่วนตัวโดยมีแรงจูงใจจากความต้องการที่จะได้รับความคุ้มครองจากสื่อมากขึ้น มันได้ผล ที่ชุมนุมในเวสต์ปาล์มบีชฟลอริด้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาสังเกตเห็นว่าเมื่อเขามีส่วนร่วมในสงครามของการด่าทอด้วยทรัมป์ซีเอ็นเอ็นและเครือข่ายอื่นดำเนินกิจกรรมของเขาอยู่สิ่งที่พวกเขาไม่เคยทำมาก่อน

นั่นคือปัญหาโดยสังเขป หลายเดือนของการรายงานข่าวรอบด้านของทรัมป์ทำลายกลยุทธ์ของรูบิโอในการใช้ช่องทางฟรีสื่อ

“ คุณไม่สามารถออกไปได้นอกทรัมป์” ผู้สนับสนุนรูบิโอ Jim Bundstein ในฟลอริด้ากล่าว

'ไม่มีอะไร แต่เป็นความเสียหาย'

สำหรับบางคนรากของปัญหาของรูบิโอสามารถย้อนกลับไปสู่ช่วงบ่ายที่เย็นชาในวอชิงตันเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2013 นั่นคือตอนที่เขาจัดการแถลงข่าวกับวุฒิสมาชิกสามคนประชาธิปไตยและรีพับลิกันในแคปิตอลฮิลล์เพื่อเปิดตัวการปฏิรูปการเข้าเมือง

กฎหมายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสิ่งที่เป็นที่รู้จักในฐานะวุฒิสมาชิก "แก๊งแปด" จะสร้างเส้นทางสู่ความเป็นพลเมืองสำหรับผู้อพยพผิดกฎหมาย แต่ถ้าขั้นตอนถูกนำไปใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยชายแดนภาคใต้ของสหรัฐกับเม็กซิโกและเสริมสร้างการติดตามวีซ่า

รูบิโอต้องเผชิญหน้ากับความโกรธที่หัวโบราณเมื่อเจ้าชู้กับการปฏิรูปการเข้าเมืองเมื่อปีก่อนเมื่อเขาเสนอเส้นทางสู่การเป็นพลเมืองสำหรับคนหนุ่มสาวที่เดินทางเข้าประเทศอย่างผิดกฎหมาย แต่จะเข้าร่วมกองทัพ

คอลัมนิสต์อนุรักษ์นิยมแอนโคลเตอร์กล่าวว่า“ ไม่มีอะไรนอกจากการนิรโทษกรรม” สำหรับผู้ทำผิดกฎหมาย

ร่าง“ แก๊งแปด” ออกแนวต้านคล้ายกัน เมื่อรูบิโอทำตัวเหินห่างจากกลุ่มชาวฮิสแปนิกทำให้เขาผิด

ในการแข่งขันขั้นต้นของพรรครีพับลิกันที่ทรัมป์ตื่นเต้นกับพรรคอนุรักษ์นิยมหลายคนด้วยการสาบานว่าจะส่งผู้อพยพและสร้างกำแพงชายแดนเม็กซิกันการมีส่วนร่วมของรูบิโอในการออกกฎหมายและการละทิ้งมัน

มาร์โกรูบิโอผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐรีพับลิกันประกาศระงับการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีของเขาในระหว่างการชุมนุมที่ไมอามีฟลอริดา 15 มีนาคม 2559 REUTERS / Carlo Allegri -

มันเป็นแกนกลางของโฆษณาโจมตีโดยคู่แข่งของเขาและกลุ่มระดมทุนอิสระสนับสนุนพวกเขา

ในการชุมนุมที่แทมปารัฐฟลอริดาเมื่อวันจันทร์ทรัมป์กล่าวถึงสมาชิกวุฒิสภาว่า“ เขาอ่อนแอในการเข้าเมือง เขาอ่อนแอมากในการนิรโทษกรรม ฉันไม่รู้ว่าเขาได้รับเลือกตั้งอย่างไร”

แก้ไขโดย Jason Szep, Ross Colvin และ Peter Cooney

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino