การมาครั้งที่สองของ V-Chip

2019-08-15 07:12:01

author:随阔聒

สำหรับเสียงขรมทั้งหมดเกี่ยวกับการกีดกันทางเพศและความรุนแรงปิดกั้น V-Chip ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 มันยากที่จะหาใครซักคนในวันนี้ที่ใช้มันเพื่อกรองรายการโทรทัศน์

10 ปีแล้วที่สภาคองเกรสกำหนดให้ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ต้องรวม V-Chip ไว้ในทีวีของพวกเขาอันเป็นผลมาจาก เป็นเวลาหกปีแล้วที่ นั้นจำเป็นต้องมี V-Chip แต่จากการศึกษาในปี 2547 ที่จัดทำโดย ในปี 2547 พบว่ามีพ่อแม่เพียง 15 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่เคยใช้วี - ชิป วางตัวเลขการใช้งานให้ต่ำลง - ที่ 8 เปอร์เซ็นต์

แม้ว่าจะเป็นการยากที่จะค้นหาข้อมูลล่าสุด แต่ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นว่าการใช้ V-Chip นั้นไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก และคาดว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยหลังจากวันที่ 15 มีนาคม 2549 กำหนดเวลาที่ผู้ผลิตโทรทัศน์ต้องรวมชิปรุ่นที่สองในทีวีดิจิทัล

V-Chip ใหม่ไม่ใช่ชิปจริงๆ เป็นซอฟต์แวร์ที่บล็อกรายการที่อยู่นอกขอบเขตการให้คะแนนที่กำหนดโดยผู้ใช้โทรทัศน์ เทคโนโลยีใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานการให้คะแนนที่ผู้ประกาศใช้ใช้เพื่อจัดอันดับเนื้อหาของพวกเขา analog V-Chip ได้รับการออกแบบมาสำหรับเทคโนโลยีที่ใช้ในการสื่อสารเรตติ้งเมื่อมาตรฐานทางเทคนิคถูกวาดขึ้นในปลายปี 1990

ทิมคอลลิ่งผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ ซึ่งเป็น บริษัท แคนาดาที่เป็นเจ้าของสิทธิบัตรสำหรับเทคโนโลยี V-Chip กล่าวว่ามาตรฐาน V-Chip ใหม่จะมาถึงในขณะที่สหรัฐฯกำลัง โทรทัศน์ ในวันที่ 1 มีนาคม 2550 โทรทัศน์และกล่องรับสัญญาณทั้งหมดจะต้องมีเครื่องรับสัญญาณดิจิตอลดังนั้นจึงต้องมี V-Chip รุ่นใหม่

เพื่อโปรโมต V-chip ใหม่ Ad Council กำลังเตรียมแคมเปญโฆษณาที่ต่ออายุใหม่ในปีนี้ แต่หากผู้ปกครองในปัจจุบันกำลังบล็อกเนื้อหาไม่ให้เข้าถึงเด็ก ๆ ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะใช้ปุ่มเปิดปิดทีวีมากกว่าเทคโนโลยีชิป

เทคโนโลยี V-Chip ใหม่ทำงานโดยการถอดรหัสการให้คะแนนข้อมูลที่ส่งไปพร้อมกับสัญญาณจากนั้นบล็อกเนื้อหาที่อยู่เหนือการจัดอันดับที่แน่นอนเช่น TV-14 สำหรับเนื้อหาที่ถือว่าไม่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 14 ปีหรือ TV-MA สำหรับเนื้อหาที่เหมาะสม สำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่เท่านั้น เมื่อใช้หน้าจอที่ป้องกันด้วยรหัสผ่านที่เข้าถึงจากเมนูของทีวีที่ติดตั้ง V-Chip ผู้ปกครองสามารถกำหนดขอบเขตสำหรับประเภทของเนื้อหาหรือช่องที่เด็ก ๆ สามารถดูได้

พอดคาสต์ที่เกี่ยวข้อง

การเมืองเบื้องหลัง V-Chip
Tom Krazit ของ News.com อธิบายสถานการณ์ที่ต้องใช้ V-Chip รุ่นใหม่ที่ปิดกั้นทางเพศและความรุนแรง

ดาวน์โหลด mp3 (5.3 MB)

เมื่อเดือนมีนาคมทีวีใหม่พร้อมเครื่องรับสัญญาณดิจิตอลต้องมี V-Chip รุ่นเปิดใหม่ตามตัวแทนของ FCC ชิปใหม่สามารถตอบสนองต่อระบบการจัดอันดับปัจจุบันที่ใช้โดยผู้แพร่ภาพกระจายเสียงรวมถึงระบบการจัดอันดับใหม่จากองค์กรครอบครัวต่างๆเช่น หรือ สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้ปกครองสามารถตั้งค่าความชอบเรื่องเพศหรือความรุนแรงในระดับที่ยอมรับได้ในรายการโทรทัศน์และมีรายการที่ตรงตามแนวทางที่ส่งตรงถึงพวกเขา

ภายในปีหน้าข้อกำหนดนั้นจะขยายไปยังอุปกรณ์ทั้งหมดที่สามารถรับสัญญาณโทรทัศน์ระบบดิจิตอลรวมถึงกล่องรับสัญญาณและเครื่องเล่นดีวีดี ซึ่งสร้างกระแสรายได้ที่ดีสำหรับ TriVision ซึ่งถือสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่จำเป็นในการนำ V-Chip ไปใช้ตามที่รัฐบาลกำหนด ตัวแทนซอฟต์แวร์ของ TriVision ต้นทุนผู้ผลิตทีวีประมาณ $ 1 ถึง $ 1.25 ต่อชุดตัวแทนของ FCC กล่าว

ในขณะที่ TriVision จะได้รับเงินด้วยวิธีใดก็ยังไม่ชัดเจนว่าผู้คนใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของพวกเขาจากการฉายซ้ำ "เซ็กส์และเมือง" หรือตอน "เซาท์พาร์ก" หรือไม่

ผู้ปกครองหลายคนไม่รู้ว่าพวกเขามีเทคโนโลยีในการบล็อกโปรแกรมตามการให้คะแนนตามรายงานของ Kaiser ในปี 2004 "ผู้ปกครองสื่อและนโยบายสาธารณะ: การสำรวจมูลนิธิครอบครัว Kaiser" ( )

ผู้ที่ใช้ V-Chip เพื่อบล็อกเนื้อหาพบว่ามีประโยชน์ตามการสำรวจ ของผู้ปกครองที่รู้ว่าพวกเขามีมัน แต่ไม่ได้ใช้มัน 60 เปอร์เซ็นต์บอกว่าเป็นเพราะพวกเขาดูโทรทัศน์กับลูก ๆ ของพวกเขาหรืออยู่ใกล้พอเมื่อลูก ๆ ของพวกเขาดูทีวีเพื่อควบคุมช่องทางท่องเอาแต่ใจ

เครือข่ายการออกอากาศหลักปฏิบัติตามโปรแกรม V-Chip โดยการจัดอันดับเนื้อหาของตนโดยสมัครใจ แต่นักวิจารณ์กล่าวว่าพวกเขาทำงานได้ไม่ดีนักที่ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยี ภายใต้ลิงก์ที่แนะนำในหน้าแรกของ มีลิงค์เสียไปยังเว็บไซต์ "V-Chip Info" ที่ Ad Council ดูแล คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ กล่าวว่า "ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี V-Chip นั้นมีอยู่ที่เว็บไซต์ V-Chip ของ ABC" แต่ไม่มีลิงก์ไปยังเว็บไซต์นั้น วิธีง่ายๆในการค้นหาข้อมูล V-Chip บน คือการค้นหา และ เช่น CBS มีลิงค์ที่ใช้งานไม่ได้

ทิมวินเทอร์สผู้อำนวยการบริหารของสภาโทรทัศน์ผู้ปกครองกล่าวว่าเครือข่ายไม่ต้องการ V-Chip หรือระบบการจัดอันดับ แต่มีภาระผูกพันที่จะเกิดอะไรขึ้นอันเป็นผลมาจากแรงกดดันจาก Federal Communications Commission

หนึ่งในเหตุผลที่คนไม่ใช้ V-Chip ก็เพราะว่ามันไม่ได้ผล Winters แย้ง เครือข่ายลังเลที่จะเห็นว่าเนื้อหาไม่เหมาะสมสำหรับผู้ชมบางกลุ่มเพราะทำให้ผู้ลงโฆษณากลัว ดังนั้นการให้คะแนนอาจไม่ถูกต้องซึ่งทำให้ผู้ปกครองที่ต้องการบล็อกเนื้อหาไม่พอใจ

งานวิจัยของ Kaiser ชี้ให้เห็นว่าผู้ปกครองร้อยละ 39 รู้สึกว่ารายการโทรทัศน์ไม่ได้รับการจัดอันดับอย่างถูกต้อง ตัวแทน CBS ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นและตัวแทนของ ABC, NBC และ Fox ไม่ได้โทรกลับเพื่อค้นหาความคิดเห็น

“ สิ่งที่ฉันเห็นคือทางออกที่มีข้อบกพร่องในทุกระดับแนวคิดไม่เลว แต่ในทางปฏิบัติมันน่ารังเกียจ” วินเทอร์สกล่าว

Ad Council กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ในฤดูร้อนนี้เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ปกครองเกี่ยวกับเทคโนโลยี V-Chip เป็นประโยชน์สำหรับผู้ปกครองที่ไม่สามารถติดตามพฤติกรรมการรับชมของเด็ก ๆ ได้เสมอ แต่ไม่มีอะไรมาแทนที่การดูทีวีกับเด็กหรือพูดคุยกับพวกเขาเกี่ยวกับการเลือกทีวี Ellyn Fisher โฆษกหญิงของ Ad Council กล่าวในอีเมล

นั่นคือยกเว้นว่าคุณต้องการให้ เลือกตัวเลือกเหล่านั้นให้คุณ ร้อยละหกสิบสามของผู้ตอบแบบสอบถามต่อการสำรวจของ Kaiser ได้รับการสนับสนุนกฎระเบียบของรัฐบาลที่จะ "จำกัด จำนวนเพศและความรุนแรงในรายการโทรทัศน์ในช่วงเย็นเวลาที่เด็กมักจะดู

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino