เทสลาว่าจ้างผู้บริหารเป็นผู้เขียนบทวิจารณ์ของผู้ก่อตั้ง Roadster

2019-06-15 01:06:01

author:卫钇

เทสลามอเตอร์ซึ่งตั้งอยู่ที่ซิลิคอนวัลเลย์ซึ่งเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าหรูหราเป็นทหารผ่านศึกดีทรอยต์ที่กำลังมาแรงในการประมูลยักษ์ใหญ่รถยนต์

บริษัท เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ว่า บริษัท ได้ว่าจ้างอดีต Deepak Ahuja ผู้บริหารด้านการเงินของ Ford Motor ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน

Tesla Roadster ระหว่างการประชุมรอบสุดท้ายที่โชว์รูม Menlo Park รัฐแคลิฟอร์เนีย เทสลามอเตอร์

อีกทางหนึ่งเทสลาได้ว่าจ้าง Franz von Holzhausen เป็นผู้อำนวยการด้านการออกแบบตามที่ Darryl Siry รองประธานอาวุโสของ บริษัท ฝ่ายขายการตลาดและบริการทั่วโลกกล่าว Von Holzhausen ทำงานที่ Mazda, General Motors และ Volkswagen ซึ่งเขามีส่วนร่วมในการเปิดตัวรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จรวมถึง New Beetle

นอกจากนี้เริ่มต้นในเดือนกันยายนเทสลาจะมีผู้จัดการอาวุโสด้านการสื่อสาร - ราเชลคอนราดนักข่าวที่ครอบคลุมเทคโนโลยีในซานฟรานซิสโกที่ Associated Press และ CNET News ก่อนหน้านั้นเธอครอบคลุมอุตสาหกรรมยานยนต์ในดีทรอยต์

เทสลาได้รวมเอาจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีขั้นสูงของซิลิคอนแวลลีย์เข้ากับทักษะการปฏิบัติงานและการออกแบบจากผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อย่างจงใจ

"การเพิ่มผู้บริหารอุตสาหกรรมยานยนต์ที่มีประสบการณ์เข้ามาในทีมผู้บริหารอาวุโสที่ Tesla แสดงให้เห็นว่า Tesla มุ่งเน้นไปที่การรวมสิ่งที่ดีที่สุดของดีทรอยต์และ Silicon Valley (มี) เข้าไว้ด้วยกันเพื่อสร้าง บริษัท รถยนต์อเมริกัน ev Drori กล่าวในแถลงการณ์ประกาศการจ้างงานของ Ahuja

ในเดือนกรกฎาคมเทสลาได้ล่อ Mike Donoughe จาก Chrysler ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารฝ่ายวิศวกรรมยานยนต์และการผลิต

ตรวจสอบ 1,000 ไมล์
ในขณะเดียวกัน Martin Eberhard ผู้ก่อตั้ง Tesla ซึ่งถูกขับออกจากตำแหน่งซีอีโอได้เขียนรายงานการ ในระยะ 1,000 ไมล์แรกของเขากับ Tesla Roadster

โดยรวมแล้วมันมีพฤติกรรมเหมือนรถสปอร์ตมูลค่า $ 100,000 ด้วยความเร่งและการจัดการที่ยอดเยี่ยมเขากล่าว อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าการขับขี่อาจเป็นหลุมเป็นบ่อบนหลุมบ่อในเมืองและระบบดนตรีและระบบนำทางนั้น "น่ากลัว"

ระยะการขับขี่บนแบตเตอรี่ดูเหมือนจะสั้นกว่าที่คาดไว้เช่นกัน

"สนามไดร์ฟกอล์ฟจริงสำหรับฉันซึ่งรวมถึงการขึ้น - ลง - ลงเนินเขาเสมอดูเหมือนว่าจะอยู่ที่ประมาณ 125 ไมล์สำหรับการตั้งค่า 'การชาร์จปกติ' และอาจจะ 160 ไมล์สำหรับการตั้งค่า 'ช่วงสูงสุด' "Eberhard เขียน

Roadster ซึ่งทำงานด้วยแบตเตอรี่ล้วนมีพิกัด 220 ไมล์

อัปเดตเวลา 10:20 น. PT พร้อมชื่อของ Konrad

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino