แต้มต่อการต่อสู้ด้วยตนเองของ Microsoft

2019-07-22 04:04:01

author:阳远奉

ฉันตื่นเช้าวันนี้เพื่อ สำหรับผู้ที่ดู Microsoft เป็นประจำไม่น่าแปลกใจที่ บริษัท ของเราที่อุทิศตนให้กับธุรกิจในศตวรรษที่ 20 (มีมากกว่าพันล้านราย!

Microsoft เป็น บริษัท ที่มีคนดีจำนวนมากที่ทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ แต่คนเหล่านั้นก็เหมือนม้าที่ถูกกีดกันออกจากการแข่งขันด้วยกระเป๋าสัมภาระของ Microsoft เก่า พวกเขาพยายามต่อสู้เพื่อให้ได้เห็นและรับฟัง แต่มันก็เป็นการยากที่จะถาม Microsoft เป็น บริษัท ที่มีการเปลี่ยนแปลงคำถามที่เหลืออยู่ก็คือทั้งองค์กรจะเปลี่ยนเป็น Microsoft ใหม่อย่างรวดเร็วเพียงพอที่จะอยู่รอดได้ในวิธีที่ บริษัท และบุคคลต่าง ๆ มีการโต้ตอบกับเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว

ดังนั้น Steve Ballmer ที่ Mix'08 จึงถูกกล่าวขวัญ เอ็นจิ้น มันไม่ใช่. ณ จุดหนึ่ง Microsoft จะต้องยอมรับว่าการติดตั้งแบบเก่า (Microsoft) ครั้งเดียวการควบคุมทุกหนทุกแห่ง "เป็นเหตุผลที่แม่นยำว่าทำไมมันจึงไม่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ในศตวรรษที่ 21

เราจะรู้ได้อย่างไรว่า Microsoft กำลังดิ้นรนเพื่อให้ทัน?

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะเห็น Microsoft พยายามที่จะบีบค่าเช่าผูกขาดไม่กี่ครั้งล่าสุดจาก Windows คือการวิเคราะห์ค่าใช้จ่ายของฮาร์ดแวร์ใหม่เมื่อเทียบกับซอฟต์แวร์ที่ทำงานอยู่ ราคาป่องของ Windows ในราคาที่ลดลงสำหรับฮาร์ดแวร์ มีบางอย่างให้

ในบางจุด Microsoft จะเป็นลูกค้าและคู่แข่งบังคับให้ตระหนักว่าการผูกขาดแบบเก่าที่เหนื่อยล้านั้นไม่ได้รับความเคารพเหมือนที่เคยทำมา เมื่อถึงเวลานั้นมันจะสายเกินไป

วิธีการควบคุมแบบเก่าคือ ... เก่า Google ไม่ได้ควบคุมผ่านมาตรฐานแบบปิดและการล็อคอินที่เป็นกรรมสิทธิ์ มันควบคุมโดยการเปิดข้อมูลแอปพลิเคชันข้อมูล Microsoft จะต้องเรียนรู้เทคนิคใหม่เพื่อแข่งขัน

จนกว่าจะถึงเวลานั้นมันจะยังคงเป็นศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของตัวเอง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino