ปฏิกิริยาที่รวดเร็วจาก บริษัท ต่างๆเพื่อซินและความกลัวสุขภาพอื่น ๆ

2019-07-22 01:01:01

author:闾丘菔

.

เทคโนโลยีการตรวจจับสากล

เกิดอะไรขึ้นในเวกัสอาจติดต่อได้; แต่ไม่ต้องกังวลแม้จะมี เมื่อเร็ว ๆ นี้แถบโอกาสของคุณที่จะตายจากพิษแปลกใหม่หรือการติดเชื้อทางวิศวกรรมชีวภาพนั้นค่อนข้างจะเพรียวบาง - แม้แต่ที่บุฟเฟ่ต์

ถึงกระนั้น บริษัท ต่างๆก็กำลังวางงบประมาณด้านการวิจัยและพัฒนาเพื่อที่รัฐบาลจะได้มีส่วนร่วมในการปกป้องคุณจากสารพิษ อัตราต่อรองของพวกเขาเป็นสิ่งที่ดี ได้รับคำสั่งซื้อชุดตรวจจับซินทันทีหลังจากพบชายคนหนึ่งในสภาพวิกฤติในห้องพักในโรงแรมในลาสเวกัสพร้อมกรณีที่สงสัยว่าเป็นพิษจากซิน

“ แม้ว่าจะไม่มีการเชื่อมโยงโดยตรงกับการก่อการร้ายในกรณีล่าสุดนี้ในลาสเวกัส แต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าวัสดุอันตรายที่อยู่ในมือของผู้ก่อการร้ายในประเทศอาจเป็นภัยคุกคามที่ร้ายแรงมาก” Jacques Tizabi ซีอีโอของ กล่าว บริษัท ของเขายืนอยู่ในตำแหน่งที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่เกี่ยวข้องกับความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ

ไม่นานมานี้ (AKA Methicillin-Staphylococcus Aureus ที่ทนต่อ AKA) ได้แทนที่ "การกินเนื้อแบคทีเรีย" ในจินตนาการของสาธารณชนในฐานะที่เป็น น่ากลัวที่สุด สำหรับสิ่งนั้น UDT ได้รับใบอนุญาตและทำการค้าเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อตรวจจับการสะสมของจุลินทรีย์ในสภาพแวดล้อมแบบลูปปิดเช่นสถานีอวกาศนานาชาติ ตอนนี้วางตลาดแล้วในฐานะ Microbial Event Monitor เครื่องตรวจจับควันสำหรับแบคทีเรียในอากาศเช่น super staph

มายุคกลางกันเถอะ เทคโนโลยี Idaho Technology ( ) ของ Salt Lake City จำหน่ายชุดตรวจสอบที่ได้รับการรับรองจาก FDA ซึ่งตรวจพบโรคระบาด (Yersinia pestis) และ Tularemia (กระต่ายไข้) ทั้งสองถูกจำแนกตาม เป็นหมวด A ความเสี่ยงด้านความมั่นคงทางชีวภาพแห่งชาติ ผ่อนคลายแม้ บริษัท จะยอมรับว่ามันไม่น่าเป็นไปได้อย่างมากที่คุณจะก้าวเข้าสู่บางสิ่งและทำสัญญากับปริมาณที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่ คะแนนที่ยอดเยี่ยมเมื่อ DOD เลือก Joint Biological Agent Identification and Diagnostic System ( ) เป็น "แพลตฟอร์ม" สำหรับเชื้อโรค IDing ที่เกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายทางชีวภาพ

ถัดไปขึ้นไป ITI จะขออนุมัติ FDA สำหรับชุดตรวจจับ brucellosis (มันได้ครอบคลุมโรคระบาดแล้ว)

ตอนนี้สำหรับปืนใหญ่ และมาร์บูร์ก: Wonks จากสถาบันวิจัยโรคติดเชื้อกองทัพสหรัฐฯได้พัฒนาอนุภาคที่คล้ายไวรัส (VLPs) ที่ปกป้องลิง 100 เปอร์เซ็นต์จากทั้งอีโบล่าและมาร์บูร์ก เริ่มการทดลองทางคลินิกในมนุษย์ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

คุณมีแนวโน้มที่จะถูกจระเข้กินไนล์มากกว่าที่จะปล่อยลูกตาของคุณจากอีโบล่า แต่ทำไมถึงมีโอกาส?

ห้องสมุดภาพสาธารณสุข CDC

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:777 casino